CĂN HỘ GRAND CENTER THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN

Với mục đích chính là để giảm tới lượng khách hàng trẻ, mong muốn sống gần kề biển nên đơn vị công ty Hưng Thịnh Corporation đã tạo ra dự án Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn

CĂN HỘ GRAND CENTER THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN

TỔNG QUAN CĂN HỘ GRAND CENTER THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN

⇒ Sẵn sàng cung ứng nguồn nơi sống an toàn và tốt cho sức khỏe, Hưng Thịnh Corporation là một trong những công ty lớn tại Việt Nam, luôn có những phân khúc sản phẩm em phù hợp với từng đối tượng khách hàng, với nhiều sàn có diện tích vừa, nhỏ cho đến lớn.

 Không dừng lại ở đó, với mục đích chính là để giảm tới lượng khách hàng trẻ, mong muốn sống gần kề biển, nên đơn vị công ty đã tạo ra dự án Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn.

VỊ TRÍ CĂN HỘ GRAND CENTER THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN

♦ Nằm trên con đường chính của Thành phố Quy Nhơn, bao gồm tiếp giáp với đường Nguyễn Tất Thành - Lý Thường Kiệt và Nguyễn Thái Học. Đưa tới một không gian có nhiều tầm nhìn hướng ra biển, tạo ra một tổng thể môi trường sống xanh, năng động.

⇒ Từ đây bạn có thể đi đến các khu vực khác một cách dễ dàng. Chẳng hạn như chỉ từ 5 phút đã đến bệnh viện đa khoa thành phố Quy Nhơn, trung tâm giao dịch hàng không chỉ 150m, Và cách ga Quy Nhơn ở đường Lê Hồng Phong: 1 km. Đặc biệt nhất,  từ đây Bạn có thể đi bãi biển Quy Nhơn chỉ 5- 7 phút, hoặc 10-13 phút là đã tới Chợ Cá Hải Cảng,... như vậy là toàn bộ cuộc sống sinh hoạt, giải trí và học tập vô cùng thuận tiện. 

⇒ Hơn nữa, Sân bay Phù Cát sẽ được đón sân bay quốc tế vào cuối tháng 12 tới,  Tạo điều kiện cho việc đi lại cũng như kích hoạt được thị trường kinh tế ở khu vực này. 

TIỆN ÍCH NỘI KHU CĂN HỘ GRAND CENTER THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN

♦ Dựa trên Mục đích chung là tạo ra một không gian vừa thoáng, nhưng sôi động, Bạn sẽ được phục vụ các yêu cầu cơ bản cho sức khỏe như: bể bơi ngoài trời, spa làm đẹp, thư giãn tinh thần. Song song đó nước như ưa thích cảnh thiên nhiên,  có thể vào bước khu vườn hoa cảnh quan thì đứng ngay tại khu dân cư, vui chơi trẻ em.

⇒ Khi cần thiết đón khách hàng ở gần khu vực này, chuỗi nhà hàng 5 sao luôn sẵn sàng phục vụ, từ  việc thưởng ngoạn những món ăn Châu Á lẫn Châu Âu, như vậy không cần phải đi đâu xa mà vẫn tiếp đón được các quý khách vui với phong cách vô cùng hiện đại. 

⇒ Chủ đầu tư đã dành riêng 1249,8 mét vuông để tạo ra khoảng không sân vườn cùng lối đi bộ, đem lại một khoảng thư giãn, rất phù hợp cho những ai ưa thích chạy bộ mỗi ngày, vừa đón được không khí mát từ biển, điều hòa cho toàn bộ các căn hộ mà còn đem lại thể trạng tốt hơn cho mọi người. 

⇒ Từ trên cao bạn có thể ngắm nhìn hồ bơi tràng Skyview, đây là một trong những đặc trưng riêng của dòng sản phẩm Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn. Giúp luôn luân chuyển lượng không khí ổn định,  mát mẻ trong 12 tháng. 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CĂN HỘ GRAND CENTER THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN

♦ Hiện tại, đơn vị công ty Hưng Thịnh đã thiết kế khu Tầng Hầm để xe hiện đại với công suất chứa lớn. Lối đi vào thoải mái giúp bạn nhanh chóng ra vào một cách dễ dàng. Hệ thống an ninh,  toàn bộ đều có camera giám sát ở các tầng, và luôn được giám sát bởi đội ngũ nhân viên đã được đào tạo. Mỗi thang máy khi sử dụng cần phải có thể dành riêng cho từng khách hàng, do đó vấn đề mất cách cũng như chậm cứ hoàn toàn không xảy ra ở nơi đây. 

THIẾT KẾ CĂN HỘ GRAND CENTER THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN

♦ Hiểu được nhu cầu của từng khách hàng có số lượng thành viên khác nhau, nên đã phân chia diện tích căn hộ theo ba loại. Với một phòng ngủ 49,7 - 51,3 mét vuông; 2 phòng ngủ: 68,9 - 70,5 mét vuông; 3 phòng ngủ là 89,5 - 89,6 mét vuông. 

⇒ Tổng số là 842 căn, với căn hộ ở là 4.166 mét vuông và khu văn phòng là 2.914 mét vuông.Như vậy là tổng số dân cư dự kiến chỉ tầm khoảng 1.960 người.  

⇒ Trong đó bao gồm 1 tầng hầm, tầng 3 và 4 để đậu xe hơi và xe máy. Ở khung vực tầng 5 là Căn hộ dịch vụ tiện ích như: hồ bơi , kids club, gym, spa, coffee,...

MẶT BẰNG CĂN HỘ GRAND CENTER THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN

► Với tổng diện tích 7.080 mét vuông, được phân thành 2 block, bao gồm căn hộ là 42 tầng và block văn phòng là 21 tầng.  Một trong những ưu điểm ở đây là với tổng diện tích căn hộ chung cư là 4166 mét vuông, trong đó đất xây dựng công trình là 2916,2 mét vuông và đất sân vườn cũng như đường nội bộ là 1249,8 mét vuông.

>Như vậy, Công ty Hưng Thịnh Group, mà chủ đơn vị của Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn là Hưng Thịnh Incons luôn cố gắng tạo ra một môi trường xanh, để mong muốn khách hàng có được một nơi nghỉ ngơi thật thư giãn, thoải mái, tốt cho sức khỏe.

MẪU CĂN HỘ DỰ ÁN GRAND CENTER THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN

NHÀ MẪU CĂN HỘ GRAND CENTER QUY NHƠN

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH 

HOTLINE: 0782.092727 (Ánh Ngọc)

076 496 6646