ĐẤT NỀN BIÊN HOÀ NEW CITY

Đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai chắc chắn sẽ là một dự án hứa hẹn nhiều điều mới mẻ và mở ra nhiều cơ hội cho những người mong muốn có cuộc sống cao cấp.

ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai là 1 trong những thành phố có vị trí gần thành phố Hồ Chí Minh, vì thế khả năng phát triển là rất lớn. Chỉ cần có thể phát huy tất cả lợi thế mà mình có thì sẽ cực kỳ phát triển. Vậy nên dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai chắc chắn sẽ là một dự án hứa hẹn nhiều điều mới mẻ và mở ra nhiều cơ hội cho những người mong muốn có cuộc sống cao cấp hoặc tự mình mở ra cơ hội kinh doanh tại đây. Nếu bạn đang có ý định thăm dò dự án khu đất nền New City Biên Hòa này thì bạn nên đọc bài viết chắc chắn bài viết này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích.

Dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai

>> TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI <<

Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn thông tin tổng quát nhất về dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai này. Dự án có địa chỉ tại: Phước Tân - Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai và được quy hoạch tại khu đô thị, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành với tổng diện tích lên đến 118,95ha. Khi có nhu cầu sử dụng đất tại khu dự án mới này nếu là chủ sở hữu cá nhân bạn có thể sử dụng đất nền mặt phố hoặc đất nền biệt thự. Trong đó:

Đất nền nhà phố: 3.253 lô (90m2 - 324m2)

Đất nền biệt thự: 372 lô (232,7m2 - 880m2)

Còn đối với các chủ sở hữu muốn kinh doanh thì bạn có thể tham khảo các diện tích và khu đất dành cho nhu cầu đầu tư, kinh doanh… Dù với hình thức nào thì chủ dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai cũng sẽ thực hiện các quy trình mua bán theo đúng các thủ tục pháp luật hiện hành, với các loại giấy tờ đầy đủ.

+ Về pháp lý: chủ sở hữu sẽ có sổ đỏ cho từng nền.

+ Thanh toán: quý khách sẽ thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư một cách đơn giản nhất.

Tổng quan dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai

Tổng quan dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai

>> VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI <<

Xét về vị trí thì không có gì cần phải bàn cãi nữa vì dự án đất nền New City Biên Hòa, Đồng Nai là dự án có địa thế rất thuận lợi cho quy trình phát triển hiện đại ngày nay. Nhất là khi dự án nằm ở vị trí đắc địa của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, và tứ giác phát triển kinh tế: TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu. Điều này thúc đẩy rất nhanh sự phát triển cũng như hiện đại hóa của khu đô thị nơi đây cũng như mức sinh sống của khu dân cư vùng mới.

Vị trí dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai

Vị trí dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai

Không những đảm bảo về sự hiện đại cho tương lai mà các điểm nút giao thông dẫn đến dự án này cũng rất được chú ý khi sân bay quốc tế Long Thành vô cùng tiện lợi khi đến đây. Và còn có cầu qua sông Đồng Nai, giúp di chuyển đến quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó, đang có dự án nối cầu qua sông Đồng Nai với vành đai 3, để thuận tiện đường vào thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có dự án mở rộng đường Hương Lộ để thuận tiện hơn về giao thông.

>> TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐẤT NÊN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI (TIỆN ÍCH NGOẠI KHU) <<

Bất cứ ai khi muốn chuyển đến sinh sống tại khu dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai đều quan tâm đến việc khi chúng ta chuyển đến đây sinh sống thì có đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần thiết hay không? Xét về vị trí địa lý thì không có gì đáng bàn cãi và ngay cả khi xét về môi trường cũng như các tiện ích ngay trong khu dự án đô thị đất nền New City Biên Hòa thì chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên.

Tiện ích ngoại khu dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai

Khi ở ngay trong dự án này bạn sẽ được tận hưởng cảm giác đầy đủ khi có tất cả mọi thứ mà bạn mong muốn đó chính là: Trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ giải trí, thể thao, trung tâm thương mại mua sắm, thời trang, ẩm thực, hồ bơi, các khu câu lạc bộ, hệ thống giáo dục mầm non, tiểu học, cơ sở, phổ thông ,.. các khu chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí,dành cho các bé, tổ chức tiệc riêng ngoài trời, câu cá, bơi thuyền và các công viên ..

Tiện ích ngoại khu dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai

>> TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI (TIỆN ÍCH NỘI KHU) <<

Tiện ích nội khu đã quá thuyết phục còn tiện ích ngoại khu thì ra sao, bạn biết đấy khu dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai có giao thông vô cùng thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh khi mà nó nằm trong vùng tứ giác kinh tế vô cùng tiềm lực. Giao thông thì nhanh chóng, dễ dàng khi kết nối với Quốc lộ 51, cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây và Xa lộ Hà Nội.

Hàng loạt tiện ích đa dạng của khu vực sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu: siêu thị Big C, Bệnh viện ĐH y dược ShingMark, Đại học Mở,...Đã vậy, nơi đây còn thu hút rất nhiều khác du lịch, nhà đầu tư nước ngoài và các khu công nghiệp năng động… rất phù hợp cho 1 cuộc sống đa dạng và nhiều màu sắc.

Tiện ích nội khu dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai

Tiện ích nội khu dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai

>> SƠ ĐỒ VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI <<

Cuối cùng, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn về mặt bằng chung cũng như thiết kế của khu đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai. Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống phú quý an khang thịnh vượng khu đô thị được phân thành 5 tiểu khu: Phú Gia, Vĩnh Quý, Mỹ An, Khang Thịnh, Hưng Vượng.  

- Khu Phú Gia: tượng trưng cho sự suôn sẻ, thuận lợi, danh vọng và thành công. Phú Gia là nơi khẳng định phong cách sống của từng vị chủ nhân.

- Khu Vĩnh Quý: được tạo dựng nhằm hướng đến những giá trị vĩnh cửu, đem lại tài lộc, phúc lộc dồi dào và là niềm tự hào cho gia chủ.

- Khu Mỹ An: tượng trưng cho sự hoàn mỹ, an lành và may mắn sẽ mang đến cho các gia đình cuộc sống bình an và hạnh phúc.

- Khu Khang Thịnh: hội tụ những giá trị phồn vinh, Khang Thịnh tượng trưng cho cuộc sống thành đạt và hưng thịnh cho mỗi chủ nhân.

- Khu Hưng Vượng: biểu tượng cho sự giàu sang và phú quý, khởi nguồn cho một cuộc sống đầy đủ, sung túc dành cho các cư dân.

Khu Phú Gia: tượng trưng cho sự suôn sẻ, thuận lợi, danh vọng và thành công

 

Khu Vĩnh Quý

Khu Vĩnh Quý: được tạo dựng nhằm hướng đến những giá trị vĩnh cửu, đem lại tài lộc, phúc lộc dồi dào và là niềm tự hào cho gia chủ

 

Khu Mỹ An: tượng trưng cho sự hoàn mỹ, an lành và may mắn sẽ mang đến cho các gia đình cuộc sống bình an và hạnh phúc

 

Khu Khang Thịnh

Khu Khang Thịnh: hội tụ những giá trị phồn vinh, Khang Thịnh tượng trưng cho cuộc sống thành đạt và hưng thịnh cho mỗi chủ nhân

 

Khu Hưng Vượng

Khu Hưng Vượng: biểu tượng cho sự giàu sang và phú quý, khởi nguồn cho một cuộc sống đầy đủ, sung túc dành cho các cư dân

 

>> MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY ĐỒNG NAI <<

Dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai

Dự án đất nền New City Biên Hòa Đồng Nai

Dự án đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai

Bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ khu dự án đất nền Biên Hòa  New City Đồng Nai dựa trên mặt cắt dự án của chúng tôi, đặc biệt là sự phân chia của từng khu để bạn có thể tham khảo chi tiết hơn. 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH 

HOTLINE: 0782.092727 (Ánh Ngọc)

076 496 6646