DỰ ÁN ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN

Dự án Vĩnh Long New Town đáng để cho những ai đang muốn đầu tư trong tương lai không xa

DỰ ÁN ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN
 
Tại Đồng bằng sông Cửu Long, địa phận Vĩnh Long là một trong những điểm thu hút tại thị trường bất động sản phía Nam. Theo đó, là một trong những khu trung tâm kinh tế, thế giải trí chí và kéo theo là một thị trường nhà ở ngày càng được chú trọng. Chính vì vậy mà dự án Vĩnh Long New Town đáng để cho những ai đang muốn đầu tư trong tương lai không xa.
 
Dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 
>>TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN<<
 
Đây là một trong những những sản phẩm của nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land - với tên chính thức là công ty Cổ Phần Hưng Thịnh Corp. Cho đến nay, Sau hơn 17 năm trong lĩnh vực bất động sản, đã phát triển mở rộng với 40 công ty thành viên và 3 văn phòng đại diện, cùng với đội ngũ hơn 2.600 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp. Tạo nên một chuỗi cung ứng có tiếng về chất lượng cũng như an toàn cho số tiền của bạn.
 
► Cty TM XD Minh Linh đang làm chủ đầu tư, như là đơn vị thuộc Hưng Thịnh Corp, quản lý tiếp thị và phân phối đất nền dự án Vĩnh Long New Town. Dự kiến hoàn thành vào năm 2020.
 
► Mở bán vào tháng 4/2019, với mức giá mỗi lô từ 950 triệu đồng và bàn giao nhà dự án bắt đầu từ năm 2020. Được chia thành 2 phân khu, với chiều ngang thấp nhất là năm 4,5 m và cao nhất là 7,5 m; chiều dài thấp nhất là 18,4 đến năm 25 m.
 
Tổng quan dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 
>> VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN <<
 
► Quốc lộ 53, Phường 5, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long. Phía bắc giáp sông Cổ Chiên, phía tây và nam giáp sông Long Hồ thuộc Phường 1 và Phường 4.
 
► Hiện tại thành phố Vĩnh Long như đã đạt được khoảng 85% tiêu chí cho mục tiêu lớn đến năm 2020 đưa thành phố Vĩnh Long lên đô thị loại 2. Chính vì vậy, đã thu hút được nhiều nhà đầu tư thư góp phần cải thiện hạ tầng và thu hút nhiều khách hàng đến để có được một nơi yên bình.
 
Vị trí dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 
>> TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN <<
 
► Nhà hàng, khách sạn 4 sao, trung tâm thương mại, Trường Học Nội Trú, Bến du thuyền 4 sao dọc sông. Như vậy là người dân trong khu vực chỉ cần cần dành thời gian từ 2 cho đến 5 phút để đến trường học ( từ tiểu học cho đến đại học).
 
Tiện ích nội khu dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 
► Chủ đầu tư đã đưa ra không gian sinh sống không chỉ có các tiện ích, mà còn cả thiên nhiên, công viên cây xanh rộng lớn, nhằm đảm bảo đem lại không khí tươi mát cho toàn bộ bộ những ai sinh sống nơi đây. Vì vậy, nếu có cơ hội bạn sẽ được trực tiếp bản đồ mảng xanh tổng thể, từ đó sẽ hiểu hơn việc cuộc sống xanh trong tương lai nơi đây sẽ thực thi khi hoàn thành dự án.
 
Tiện ích nội khu dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 
>> TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN <<
 
► Vĩnh Long New Town Được tọa lạc tại vùng trung tâm thành phố. Do đó bạn hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực như: Siêu thị Vincom, Co.opMart, chợ Vĩnh Long chỉ 3 phút. Bệnh viện đa khoa thành phố Vĩnh Long dưới 10 phút.
 
Tiện ích ngoại khu dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 
♦ Đặc biệt nhất: Đây là nơi giao thông nối các tỉnh phía tây của đồng bằng sông Cửu Long. Nằm ngay trục đường 8 tháng 3 và quốc lộ 57 - Nơi có thể đi tới Bến Tre, và Cần Thơ. Hướng Tây bắc giáp huyện Cái Bè, ở Tiền Giang qua sông Tiền và qua cầu Mỹ Thuận. Từ đây bạn có thể đi đến đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ dễ dàng.
♦ Thiết Kế: Đa dạng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng, như diện tích 5x18; 5x20; 6x18; 6x20; 10x20; 15x20...
 
Tiện ích ngoại khu dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 
>> MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN <<
 
Mặt bằng dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 
► Hiện tại đất nền Vĩnh Long New Town đang được mở bán, với diện tích tổng là 19,2 hecta. Được phân thành 3 loại hình sản phẩm:
 
♦ Biệt thự cao cấp: Tập trung vào phân khúc khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng cao, tất cả mọi không gian xung quanh đều mở với nhiều không khí mát mẻ từ những mảng xanh được bao phủ. Đảm bảo cho bạn hoàn toàn có ít tiếng ồn nhất. Sản phẩm này có giá cao nhưng đổi lại bạn sẽ có những tiện nghi vô cùng thoải mái.
 
Mặt bằng dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 
♦ Nhà phố: Đặc trưng là dùng để để tập trung mua bán, kinh doanh, với đầy đủ những nhu cầu thiết yếu như siêu thị, khu tập luyện thể dục thể thao, công viên… sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian mua sắm, mà không cần phải đi đâu xa.
 
Mặt bằng dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 
♦ Nhà phố liền kề: Có nhiều diện tích như 90, 110, 200, 400 mét vuông bạn sẽ chủ động mình lựa chọn hơn về nhu cầu cho chọn bản thân mình và gia đình.
 
Mặt bằng dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 
Mặt bằng dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 
>> HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN <<
 
Hình ảnh thực tế dự án đất nền Vĩnh Long New Town
 

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH 

HOTLINE: 0782.092727 (Ánh Ngọc)

076 496 6646